Trang chủ » Ẩm thực Miền Trung

Món ngon bánh canh bà Đợi lừng danh đất cố đô Huế

Đăng bởi: theson mục Ẩm thực Miền Trung

Bánh canh bà Đợi nổi tiếng chính vì muốn ăn phải… đợi khá lâu. Tuy vậy, du khách sẽ không phải thất vọng khi thưởng thức món ăn hấp dẫn này. Về với du lịch miền trung, Chúng ta hãy đắm mình trọn vẹn trong hương vị món bánh canh lừng danh nơi đất cố đô Huế nhé!

840 Lượt xem

Những món ăn ngon và đặc sản Đà Lạt bạn không thể bỏ qua

Đăng bởi: thaihoc mục Ẩm thực Miền Trung

Thưởng thức ẩm thực, những đặc sản, món ngon đặt trưng ở Đà Lạt luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi du khách khi đến với vùng đất có khí hậu đặc biệt này. Những món ăn nơi đây có thể làm hài lòng một thực khách khó tính nhất. Với khí hậu lạnh đặt trưng nên những món ăn nơi đây đa phần là những món ăn nóng. Một chuyến du lịch Đà Lạt với những món ăn ngon, bạn còn chờ gì nữa?

2349 Lượt xem

Điểm danh những Quán ngon ở Nha Trang

Đăng bởi: thaihoc mục Ẩm thực Miền Trung

Nha Trang là một điểm du lịch Biển nổi tiếng của Việt Nam và cũng như trên thế giới. Đến với Nha Trang bạn sẽ được thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Chồng, các hòn Đảo nằm rải rác quanh vịnh Cam Ranh, Vịnh Vân Phong, khu Tháp Chàm Ponagar, hay các bãi biển đẹp nổi tiếng. Ngoài đi thăm quan các Danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang, bạn cũng đừng quên bỏ qua thưởng thức các món ngon tại Nha Trang. Và để tiện tham khảo các địa chỉ Quán Ngon ở Nha Trang, bạn nên tham khảo một số địa chỉ Ăn Uống dưới đây.

Để có một chuyến đi Nha Trang hoàn hảo, bạn tham khảo một vài Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang

1901 Lượt xem

Những Quán ăn Ngon khi du khách đến với Đà Nẵng

Đăng bởi: thaihoc mục Ẩm thực Miền Trung

Ẩm thực Đà Nẵng cũng là một nét văn hóa riêng độc đáo của Đà Nẵng và Miền Trung. Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mình cũng đưa ra một danh sách các quán ăn ngon tại Đà Nẵng. Tuy nhiên chỉ bấy nhiêu thôi cũng không thể đủ được. Bài viết này mình sẽ tổng hợp chi tiết hơn danh bạ các Món Ngon tại Đà Nẵng.

1687 Lượt xem

Những quán ăn ngon ở Huế

Đăng bởi: thaihoc mục Ẩm thực Miền Trung

Du lịch Huế luôn hấp dẫn du khách bởi sự trầm mặc và cổ kính của một miền đất Cố Đô. Đến Huế bạn như lạc vào một xứ sở của xa xưa với những đền đài lăng tẩm. Bên cạnh những nét kiến trúc uy nghi đó còn ẩn dấu một nền Văn Hóa Ẩm Thực đặc sắc. Cái nét ẩm thực đó hấp dẫn tôi ngay từ lần đầu đến Huế. Và tôi cũng chắc chắn rằng, mỗi người trong các bạn khi đến với Huế sẽ thích một món ăn nào đó. Với tôi đó là những món ăn liên quan tới Hến – Cơm Hến là món tôi thích nhất. Dù nhiều người không ai thích nó, nhưng với tôi món ăn đó đã để lại một hương vị khó quen trong lần đầu đến Huế của tôi.

563 Lượt xem

Những món ăn bạn không thể bỏ qua khi đến Cố Đô Huế

Đăng bởi: thaihoc mục Ẩm thực Miền Trung

Tôi không dành nhiều thời gian thăm thú danh lam thắng cảnh mà tranh thủ từng giờ từng phút để nếm thử các món ăn nổi tiếng cố đô Huế.

1041 Lượt xem

Món nem nắm cuối tuần

Đăng bởi: honglien mục Ẩm thực Miền Trung

Cách làm nem nắm không hề khó nhé chị em!

1111 Lượt xem