Trang chủ » Blog du lịch

Du lịch Philippine - Ngắm dải sản hô Tubbataha sặc sỡ

Đăng bởi: theson mục Blog du lịch

Dải san hô mang vẻ đẹp nguyên sơ dài 100m thẳng đứng như bức tường mỏng manh ở công viên Tubbataha hàng năm thu hút lượng rất lớn du khách ghé thăm chiêm ngưỡng. 

1120 Lượt xem

Nét quyến rũ trên hòn đảo Bali xinh đẹp

Đăng bởi: theson mục Blog du lịch

Bali là hòn đảo xanh miền nhiệt đới được du khách gọi tên ‘Thiên đường nhiệt đới’, nơi trập trùng đồi núi, những bãi biển xanh biếc nhìn đến tận đáy và dải bờ biển cát trắng cùng nhiều ngôi đền lớn nhỏ nằm rải rác khắp hòn đảo.

1049 Lượt xem

Vẻ đẹp đôi bờ sông Seine của Pháp

Đăng bởi: theson mục Blog du lịch

Dòng sông Seine có đoạn chảy xuyên qua thủ đô Pari, Pháp. Những công trình hai bên bờ sông trong thành phố Pari đã được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1991.

954 Lượt xem

Con đường hoa điệp rực vàng ở ngoại ô Hà Nội

Đăng bởi: theson mục Blog du lịch

Đi hết đường Lê Trọng Tấn kéo dài, bất cứ ai cũng bị thu hút bởi màu vàng rực rỡ của hàng điệp khoe sắc dưới nắng hè, bên dòng kênh xanh mướt.

469 Lượt xem

Bữa ăn 22 triệu: Đừng ngại mặc cả khi đi du lịch Vũng Tàu

Đăng bởi: thaihoc mục Blog du lịch

Phần đông ý kiến của độc giả đều cho rằng cần xử phạt thật nặng, hoặc nên xem xét rút giấy phép kinh doanh những hàng quán làm xấu mặt du lịch Việt như quán Hào Long Sơn.

7430 Lượt xem

Tìm thấy kho xe cổ dưới lòng đại dương

Đăng bởi: thaihoc mục Blog du lịch

Nhiều xe tải, xe bọc thép, súng, đạn dược vẫn nguyên vẹn suốt hơn 70 năm chìm dưới lòng Biển Đỏ.

784 Lượt xem

Những con đường bí ẩn ở Istanbul

Đăng bởi: hangoc mục Blog du lịch

Nằm giữa nhà thờ Aya SofiaCung điện Topkapi, nằm trong một con đường lót đá nhỏ thường bị du khách bỏ qua khi tới Istanbul.

Đường Sogukçesme Sokagi hay thường được biết đến nhiều hơn dưới cái tên Cold Fountain, được đặt theo tên một đài phun nước ở Công viên Gulhane nằm phía cuối đường. Nếu bạn đang đi đến từ Eminonu và Sirkec, công viên sẽ nằm bên tay trái của bạn dọc theo đường xe điện đến Sultanahmet.

689 Lượt xem

Cùng thưởng thức món Buffet thịt cừu thơm ngon ngày lễ nào

Đăng bởi: thaihoc mục Blog du lịch

Dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi là một kỳ nghỉ lễ dài hiếm có thích hợp để tổ chức một buổi đi chơi đâu đó vài ngày. Nhưng cuối cùng tui vẫn quyết định không đi đâu cả mà sẽ ở lại tận hưởng không khí ngày lễ tại Sài Gòn. 

895 Lượt xem

Chuyến đi bão táp tới núi Gia Lào, Đồng Nai - P1

Đăng bởi: thaihoc mục Blog du lịch

Cuối tuần vừa rồi tui lại có một chuyến đi vòng vèo nữa coi như là chuyến đi bù sau lễ, vì lễ ở nhà ăn chơi không có đi đâu hết. Đến nay sau khi vật vã retouch hết đống hình mới có thể ngồi an tọa, uống miếng nước ăn miếng bánh lai rai rồi viết lại review cho mọi người đọc chơi đây. Cảm giác đi chơi về được chia sẻ lại thật thích thú!

960 Lượt xem