Trang chủ » Đi nước ngoài

Địa chỉ lý tưởng mua giầy giá rẻ tại Bangkok Thái Lan

Đăng bởi: theson mục Đi nước ngoài

Với những tín đồ nghiện mua sắm giày thì Bangkok chính là thiên đường lý tưởng dành cho bạn. Tại Bangkok có rất nhiều cửa hàng giày giá rẻ với sự phong phú và đa dạng của các loại mẫu mã và kiểu dáng. 

663 Lượt xem

Những trải nghiệm nên thử khi đến Thái Lan

Đăng bởi: thaihoc mục Đi nước ngoài

Uống sinh tố trái cây, ngồi xe tuk-tuk, thăm thú chợ đêm hoặc ăn bánh mì kẹp kem là những điều nho nhỏ bạn nên thử khi đến Thái Lan.
Không cần phải tốn nhiều tiền cho dịch vụ mới khiến bạn hài lòng về chuyến du lịch đến "đất nước Chùa Vàng", chỉ cần bỏ túi 7 gợi ý trải nghiệm dưới đây bạn sẽ có thể hình dung về cuộc sống ở đất nước này.

1361 Lượt xem

Tại sao bạn nên chọn Lào là điểm đến du lịch tiếp theo của bạn

Đăng bởi: thaihoc mục Đi nước ngoài

Lào không phải là điểm đến quá "hot" với nhiều người. Nhưng nếu chọn du lịch Lào, đất nước xinh đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

693 Lượt xem

Trải nghiệm chút hương vị Bangkok

Đăng bởi: thaihoc mục Đi nước ngoài

Tôi là người có thể lăn xả và hòa nhập tốt vào một cuộc sống thiếu thốn trong chuyến du lịch của mình, có thể ở trong những khách sạn tồi tàn, ngủ tại sân bay, tìm một căn phòng trong một khu dân cư bất ổn, nguy hiểm. Nhưng tôi cũng vẫn thích thú khi được ở trong những khách sạn tốt nhất.

1014 Lượt xem

Những hòn đảo thơ mộng và bãi biển đẹp nhất Philippines

Đăng bởi: thaihoc mục Đi nước ngoài

Phillipines là một thiên đường đối với những ai mê du lịch biển. Với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ, quốc gia này sở hữu những bãi biển cát trắng tinh, nước xanh ngắt và một trong những môi trường biển đa dạng sinh học nhất thế giới. Đặc biệt, hầu hết các đảo này chưa được khai thác hết tiềm năng của chúng. Sẽ rất khó để tất cả mọi người đồng ý với danh sách những hòn đảo và bãi biển đẹp nhất Philippines dưới đây, nhưng có thể nó sẽ là gợi ý ban đầu cho bạn khi lập kế hoạch tới quốc gia này.

1113 Lượt xem