Trang chủ » Đà lạt

Những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Đăng bởi: theson mục Đà lạt

Nhắc tới Đà Lạt là nhắc tới một vùng khí hậu mát mẻ, trong lành với cảnh sắc thiên nhiên hiếm có. Nơi đây hội tụ biết bao vẻ đẹp của thông xanh, hoa vàng, nắng ấm. Nếu là người yêu thích chụp ảnh và mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp về một “Paris thu nhỏ” giữa lòng cao nguyên trong xanh thì Đà Lạt chính là thiên đường giành cho bạn.
 
 

675 Lượt xem

Tổng quan du lịch Đà Lạt

Đăng bởi: theson mục Đà lạt

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam. Từng một thời nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi…, Đà Lạt ngày nay không còn giữ được vẻ hoang sơ như xưa.

552 Lượt xem

THUNG LŨNG TÌNH YÊU ĐÀ LẠT

Đăng bởi: honglien mục Đà lạt

Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu với các hoạt động tham quan, dã ngoại, vui chơi giải trí bằng nhiều loại hình đa dạng và hấp dẫn như: đi cano- pedalo du ngoạn trên hồ, xe đạp đôi, cưỡi ngựa, tàu lượn trên không, đua xe tốc độ..... Súng sơn (Paint ball) là trò chơi đánh trận giả từ lâu đã khá quen thuộc với thanh niên nước ngoài. Trò chơi này đã xuất hiện một vài nơi ở Việt Nam và hiện nay du khách khi đến với Đà Lạt có thể tham gia vào trò chơi đầy kịch tính này tại Khu Du lịch Thung Lũng Tình Yêu. Ngoài ra, du ngoạn bằng “Xe lửa cổ” tham quan vườn dâu, vườn ươm; thưởng thức cơm lam, thịt rừng là một sản phẩm độc đáo, duy nhất có tại Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt.

1036 Lượt xem