Trang chủ » Đà nẵng

Barney’s Danang Backpackers Hostel - View cực đẹp bên sông Hàn

Đăng bởi: theson mục Đà nẵng

Barney’s Danang Backpackers Hostel sở hữu view sông Hàn lộng gió, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lưu trú được nhiều bạn trẻ yêu thích điểm đến Đà Nẵng với tiêu chí: Phù hợp du lịch bụi, rẻ, đẹp và lạ.

898 Lượt xem

Bán đảo Sơn Trà - Top 12 điểm đến ấn tượng nhất tại Đà Nẵng

Đăng bởi: theson mục Đà nẵng

Bán đảo Sơn Trà được xem là “viên ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng, với những con đường uốn lượn vòng quanh cùng hệ động thực vật đa dạng. Bán đảo nằm trong địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà có diện tích 4.439 ha đất liền. Nơi đây có bờ biển kéo dài, trong xanh quanh năm. Cùng Điphuot.net mục sở thị 12 điểm đến ấn tượng tại đây:

753 Lượt xem

Dấu ấn những làng nghề truyền thống nổi bật ở Đà Nẵng

Đăng bởi: theson mục Đà nẵng

Từ lâu, Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách nhờ cảnh đẹp, khí hậu trong lành, đường sá sạch sẽ quang đãng, người dân hiền hoà mà còn quyến rũ du khách nhờ nhiều làng nghề truyền thống được gìn giữ trải qua bao nhiêu các thế hệ. Điểm xuyết những làng nghề nổi bật trong hành trình cho điểm đến Đà Nẵng:

639 Lượt xem

Đà Nẵng - Top 5 quán cà phê lý tưởng

Đăng bởi: theson mục Đà nẵng

Không gian thoáng đãng, yên tĩnh và có view đẹp, đó chính là điểm cộng của những quán cà phê trên cao đang ngày càng được yêu thích cho những ai muốn khám phá du lịch Việt Nam ở Đà Nẵng.

631 Lượt xem

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Điểm đến hấp dẫn ở Đà Nẵng

Đăng bởi: theson mục Đà nẵng

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/4/2016, đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, bạn sẽ được trải nghiệm tắm tiên ONSEN đúng chuẩn phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

711 Lượt xem

Du lịch Đà Nẵng

Đăng bởi: honglien mục Đà nẵng

Đà Nẵng là một thành phố tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn thơ mộng và bên kia là các bãi biển với cát trắng mịn sạch sẽ và văn minh - Một thành phố trẻ rất năng động và phát triển từng ngày, các dịch vụ du lịch Đà Nẵng và hạ tầng du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ đang thu hút khách du lịch đến ngày một đông hơn

707 Lượt xem