Trang chủ » Hà Nội

Báo Anh nức lời khen tour du ngoạn Hà Nội 48 tiếng

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Những quán bar hay ho, những khoảng sân kín đáo, quá nhiều câu chuyện lịch sử… là những gì báo The Sun của Anh viết về du lịch tại Thủ đô Hà Nội.

1090 Lượt xem

Top 4 điểm dạo chơi cuối tuần “đổi gió” ngày hè gần Hà Nội

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Hồ Quan Sơn, Ba Vì, Tam Đảo hay thong dong trên dòng sông Đà yên ả là những điểm dạo chơi lý tưởng dành cho bạn bè và gia đình trong ngày nghỉ cuối tuần. Diphuot.net cung cấp 4 địa chỉ vàng trên để du khách thoát khỏi ồn ào của phố thị.

1762 Lượt xem

Hồ Hoàn Kiếm - Hòn ngọc của thủ đô Hà Nội

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Trải qua biết bao biến động thăng trầm lịch sử, Hồ Hoàn Kiếm ngày nay thường được nhắc đến như một hòn ngọc biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Những du khách nước ngoài đến với Hà Nội - Việt Nam đã gọi với một cái tên "Lãng hoa giữa lòng thành phố" . Hồ Hoàn Kiếm cũng như con người Hà Nội thân thiện và mến khách.

2159 Lượt xem

Vạn Phúc - Làng nghề dệt lụa lâu đời nhất ở Việt Nam

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Làng lụa Hà Đông hay chính là Làng lụa vạn phúc, nay thuộc phường Vạn Phúc, thuộc quận Hà Đông, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km. Đây là một làng nghề dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng từ xa xưa, có nhiều mẫu hoa văn và lâu đời bậc nhất Việt Nam. Lụa Vạn Phúc từng được chọn may quốc phục dưới các đời vua nhà Nguyễn.

1004 Lượt xem

Đền Ngọc Sơn - Những điều ít ai biết

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Nổi bật giữa Hồ Gươm trong xanh, đền Ngọc Sơn được xây dựng trên một đảo nhỏ nằm về phía Bắc của hồ mang vẻ đẹp cổ kính và sang trọng hiếm có. Với thế hệ trẻ ngày nay, ít ai biết rằng, nơi đây từng trải qua bao thăng trầm, biến thiên, để rồi đứng vững vàng, lộng lẫy giữa lòng Hà Nội như ngày nay.
 

637 Lượt xem

Những điểm du lịch bạn nên đi ở Hà Nội vào dịp cuối tuần

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Khung cảnh đẹp, giá dịch vụ rẻ, Làng cổ Đường Lâm, Hồ Đại Lải, Tam Đảo… là sự lựa chọn của rất nhiều du khách khi muốn cùng người thân du lịch Hà Nội và tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ.

1299 Lượt xem

Du lịch bằng xe đạp lý tưởng khi đến với Hà Nội

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Hà Nội, thành phố hơn ngàn năm tuổi ẩn chứa nhiều nét duyên thầm càng trở nên cuốn hút hơn mỗi độ thu về. Những ngày này, được du lịch Hà Nội bằng xe đạp thả hồn mình thong dong nẻo phố là trải nghiệm khó quên với mỗi người.

1066 Lượt xem

Du lịch Hà Nội - Lễ hội âm nhạc gió mùa

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Nếu bạn du lịch Hà Nội vào những ngày này, nhất là chịu khó đi bộ lên quận Hoàn Kiếm buổi tối, vào phố Lương Văn Quyến, chợ Đồng Xuân, Tạ Hiển… bạn sẽ thấy mình như đang ở nhầm nước.

829 Lượt xem

Hà nội đẹp mê lòng người - Du lịch Hà Nội

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Du lịch Hà Nội đang trong những ngày thời tiết đẹp nhất năm, với sắc vàng của nắng mật ong và những cơn gió heo may mát lành.

1363 Lượt xem