Trang chủ » Hà Nội

Báo Anh nức lời khen tour du ngoạn Hà Nội 48 tiếng

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Những quán bar hay ho, những khoảng sân kín đáo, quá nhiều câu chuyện lịch sử… là những gì báo The Sun của Anh viết về du lịch tại Thủ đô Hà Nội.

1066 Lượt xem

Hồ Hoàn Kiếm - Hòn ngọc của thủ đô Hà Nội

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Trải qua biết bao biến động thăng trầm lịch sử, Hồ Hoàn Kiếm ngày nay thường được nhắc đến như một hòn ngọc biểu tượng của thủ đô Hà Nội. Những du khách nước ngoài đến với Hà Nội - Việt Nam đã gọi với một cái tên "Lãng hoa giữa lòng thành phố" . Hồ Hoàn Kiếm cũng như con người Hà Nội thân thiện và mến khách.

2116 Lượt xem

Đền Ngọc Sơn - Những điều ít ai biết

Đăng bởi: theson mục Hà Nội

Nổi bật giữa Hồ Gươm trong xanh, đền Ngọc Sơn được xây dựng trên một đảo nhỏ nằm về phía Bắc của hồ mang vẻ đẹp cổ kính và sang trọng hiếm có. Với thế hệ trẻ ngày nay, ít ai biết rằng, nơi đây từng trải qua bao thăng trầm, biến thiên, để rồi đứng vững vàng, lộng lẫy giữa lòng Hà Nội như ngày nay.
 

622 Lượt xem

Du lịch bằng xe đạp lý tưởng khi đến với Hà Nội

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Hà Nội, thành phố hơn ngàn năm tuổi ẩn chứa nhiều nét duyên thầm càng trở nên cuốn hút hơn mỗi độ thu về. Những ngày này, được du lịch Hà Nội bằng xe đạp thả hồn mình thong dong nẻo phố là trải nghiệm khó quên với mỗi người.

1049 Lượt xem

Hà nội đẹp mê lòng người - Du lịch Hà Nội

Đăng bởi: thaihoc mục Hà Nội

Du lịch Hà Nội đang trong những ngày thời tiết đẹp nhất năm, với sắc vàng của nắng mật ong và những cơn gió heo may mát lành.

1344 Lượt xem