Trang chủ » Lào cai - Sapa

Kinh nghiệm du lịch Sapa

Đăng bởi: thaihoc mục Lào cai - Sapa

Thông tin du lịch Sapa

Du lịch Sapa - Sapa nằm tại phía Tây Bắc của Tổ Quốc Việt Nam, một nơi yên bình, lặng lẽ nhưng chứa đựng bao điều kì diệu của cảnh sắc thiên nhiên và con người. Chìm trong làn mây bồng bềnh, thị trấn Sapa như một thành phố trong sương huyền ảo với cảnh đẹp của núi non hùng vỹ. Nằm ở độ cao trung bình 1500m – 1800m nên nơi đây có khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm với nhiệt độ trung bình khoảng 15-18°C. Đến du lịch Sapa, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và tìm hiểu về những nét văn hóa sinh hoạt độc đáo của người dân tộc vùng cao Tây Bắc. Phong cảnh thiên nhiên tại Sapa như bức tranh được sắp xếp hài hoà giữa con người và thiên nhiên thơ mộng.

872 Lượt xem

Du Lịch Sapa: thăm gì, ăn gì và ở đâu

Đăng bởi: thaihoc mục Lào cai - Sapa

Sapa thì không còn xa lạ gì với nhiều người, tuy nhiên vẫn còn một số bạn chưa đến đây thắc mắc nên hôm nay mình xin giải đáp những thắc mắc này. Sapa được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp khó cưỡng lại, với khí hậu mát mẻ và nhiều địa điểm để thăm quan. 

1135 Lượt xem

Du lịch phượt Sapa, Những điều cần biết khi đi du lịch phượt đến sapa

Đăng bởi: thaihoc mục Lào cai - Sapa

Du lịch bụi Sapa không còn là điều mới mẻ với những người yêu thích đi du lịch bụi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn mới đi lần đầu nên chưa biết phải mang theo những gì? ăn gì? và chơi gì khi tới Sapa? Chính vì điều đó hôm nay Đi Phượt sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần thiết khi du lịch bụi Sapa.

1044 Lượt xem