Trang chủ » Miền nam

Top 10 điểm đến không nên bỏ qua khi tới An Giang

Đăng bởi: theson mục Miền nam

An Giang giống như một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp của miền Tây Nam Bộ, với cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng, ẩm thực phong phú, và những người dân thân thiện.

694 Lượt xem

Vì sao du lịch miền Tây trở thành điểm đến ấn tượng nhất 2015

Đăng bởi: thaihoc mục Miền nam

2015 sẽ là năm đầy hứa hẹn với du lịch miền Tây khi nơi đây được các chuyên trang du lịch nổi tiếng chọn vào top 10 điểm đến giá trị nhất.
Miền Tây với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, những vườn cây trĩu quả, những cánh đồng cò bay thẳng cánh luôn là điểm đến lí tưởng của nhiều du khách, nhất là khách nước ngoài. Du lịch miền Tây sông nước họ tìm thấy được sự bình yên của miền quê xinh đẹp, giản dị, chất phát với những con người thân thiện.

4598 Lượt xem

Điểm du lịch nổi tiếng miền Tây

Đăng bởi: hangoc mục Miền nam

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miền Tây với các vùng sông nước đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, với các di tích lịch sử văn hóa, với các thắng cảnh tự nhiên. Quý khách sẽ chìm đắm trong các cảnh đẹp, các lễ hội hằng năm, các cây trái sum sê vẫn còn ở trên cành cây, ngắm các loài chim quý hiếm và du lịch trên ghe xuồng ở miền sông nước nơi thắm đượm tình cảm của người dân nơi đây.

1290 Lượt xem