Trang chủ » Tâm sự

HƠN 901 câu nói hay về tình yêu vợ chồng sâu nặng nghĩa tình

Đăng bởi: thaihoc mục Tâm sự

Câu nói hay về tình yêu vợ chồng sâu nặng nghĩa tình sau đây sẽ chạm đến trái tim bạn đọc. Những câu nói hay này không những giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm vợ chồng thiêng liêng mà qua đó còn giúp hâm nóng tình cảm phu thê, giúp các cặp vợ chồng thêm tôn trọng, yêu thương nhau hơn.

Tình nghĩa vợ chồng là điều quan trọng nhất trong việc duy trì sự hạnh phúc trong mỗi gia đình. Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc.

19 Lượt xem

Hoa dã quỳ - Kỷ niệm đẹp về tình yêu

Đăng bởi: theson mục Tâm sự

Tôi tình cờ gặp em trên vùng đất này. Một cô gái có má lúm đồng tiền, chỉ chợt cười khi có ai đó nhắc đến mình. Em xinh đẹp, đẹp hơn một loài hoa dại. Ờ… đúng rồi, loài hoa dã quỳ, loài hoa mà em thích. Em hay thường nói với tôi: em giống hoa dã quỳ lắm, đã không yêu thì thôi, mà đã yêu thì rất mãnh liệt. Em cười thật tươi đôi má lúm đồng tiền ửng hồng lên trong nắng chiều, làm ngất ngây cả trái tim của những ai gọi là giá lạnh nhất.

560 Lượt xem

10 điều gìn giữ hạnh phúc hôn nhân khi đã là vợ chồng

Đăng bởi: theson mục Tâm sự

Khi đã có gia đình, vợ/chồng cần tuyệt đối không trêu chọc, tán tỉnh người khác giới, đó cũng là một cách để tôn trọng dù cho người bạn đời của mình không ở đó đi chăng nữa.

Thông qua những việc nhỏ và đơn giản, hai bạn có thể giữ gìn cuộc hôn nhân dài lâu của mình mãi mãi hạnh phúc!

460 Lượt xem

Đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông biết chiều vợ

Đăng bởi: theson mục Tâm sự

Những anh chàng môi mỏng, nhân trung sâu và dài thường hết lòng vì vợ con.

Ngoài các yếu tố như môi trường sống, trình độ giáo dục... thì theo nhân tướng học, nếu người đàn ông của bạn có các đặc điểm sau đây trên khuôn mặt, vợ họ sẽ rất được cưng chiều, theo Sina.

491 Lượt xem

Chồng dạy vợ như thế này thì vợ nào cũng nghe

Đăng bởi: thaihoc mục Tâm sự

Có người kích, đàn bà 3 ngày không đánh là vênh như miếng ngói lợp nhà. Anh cũng là đàn ông, sao lại để vợ quản không còn ra hồn thằng đàn ông thế. Nó mà là vợ tôi, tôi chẳng cho vài cái đế giày ấy chứ. Chồng cười bảo: Đưa vợ anh lại đây, tôi cũng quạt nó vài cái đế giày. Đôi vợ chồng mới cưới, đêm tân hôn, vợ giấu đôi giày của mình đi, đợi chồng bỏ giày lên giường liền giẫm vào giày chồng. Chồng nhìn thấy cười “xuỳ, xuỳ” đuổi vợ.

624 Lượt xem

Vợ tôi số hai, chẳng ai số một

Đăng bởi: thaihoc mục Tâm sự

Đối với tôi, vợ là người phụ nữ hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì lấy được người vợ như vậy. Chắc có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng tôi đang tự đánh giá cao bản thân và vợ mình khi nói những điều như vậy. Nhưng sự thực là mỗi người sẽ có cách nhìn, sự lựa chọn riêng cho mình. Tôi không biết vợ của những người khác tuyệt vời và hoàn hảo như thế nào. Nhưng đối với tôi, vợ tôi là người tuyệt vời nhất, là vai chính hoàn hảo nhất của cuộc đời tôi. Sẽ chẳng có người phụ nữ thứ hai nào làm tôi hạnh phúc và mãn nguyện như bây giờ.

699 Lượt xem

Yêu vợ chẳng tốn kém như yêu người ta đâu chồng ạ!

Đăng bởi: thaihoc mục Tâm sự

Những món quà nho nhỏ, bất ngờ chỉ khiến vợ càng thêm yêu chồng hơn. Chẳng vì vợ vui vì giá trị của những món quà ấy mà vì tình yêu của chồng dành cho vợ. Hôm qua, khi hai vợ chồng đang nói chuyện với nhau trong bữa cơm chiều, chồng mỉm cười nhìn vợ rồi nói: “Vợ anh khó tính, khó chiều quá!” Vợ chỉ cười và âu yếm nhìn chồng, bởi vợ biết đấy không phải là câu nói trách móc mà là một lời khen dành cho vợ, nó chứa đựng bao yêu chiều và cả tình cảm của chồng nữa.

598 Lượt xem